Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, nhân dân ta đã quyết tâm thực hiện lợi kêu gọi của Bác Hồ "Không có gì quý hơn độc lập tự do", "Thà hi sinh tất cả, chứ nhất định không chịu mất nước, nhất định không làm nô lệ".

Tái chế rác không chỉ mang lại lợi ích về kinh tế mà còn giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm xanh. Biết lợi ích là vậy nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi lợi ích thực của tái chế là gì và tại sao chúng ta phải tái chế rác thải chưa?

“Tôi ghét sách; chúng chỉ dạy ta nói về những điều mà ta chẳng biết gì.”  (Jean Jacques Rousseau). Ngày Sách Việt Nam 21/4 hằng năm là sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội. 

Trẻ em chính là thế hệ kế thừa, là những chủ nhân tương lai của mỗi quốc gia, dân tộc nói. Do vậy, việc chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ không chỉ là trách nhiệm của gia đình, nhà trường mà còn là của toàn xã hội.

Để giúp mọi người hiểu hơn về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân. Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương hưởng ứng tham gia cuộc thi đến toàn thể cán bộ quản lí, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: