Kính trọng thầy cô giáo là nét đẹp của dân tộc Việt Nam. Cứ đến ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam, mỗi chúng ta ai cũng chung một cảm xúc trào dâng, một niềm xốn xang về kỷ niệm với mái trường, thầy cô.

Với chủ đề về nghề nghiệp, các cô trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã thực hiện một chuỗi hoạt động để giúp học sinh nhận thức rằng có rất nhiều nghề nghiệp khác nhau trong xã hội.

Thứ bảy, chủ nhật (23/12 - 24/12/2023) tại sân vận động Gia Định, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã tham gia Hội thao truyền thống lần 2 do công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Rồng Việt đã tổ chức với bốn nội dung: bóng đá nam, bóng đá nữ, chạy tiếp sức 400m, nhảy báo bố tiếp sức 50m.

Hướng đến mục tiêu mang lại cho các em cơ hội thử thách bản thân với vai trò một nhà lãnh đạo, đồng thời phát huy tối đa những khả năng, những năng lực chưa được thể hiện của mỗi học sinh.

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790