Coffee Sách, nghe không quen lắm nhưng cũng không hề xa lạ và chúng ta có thể nhìn thấy một số quầy cofee thế này ở các nhà sách lớn, đôi khi cũng có dịp đến thư giản cùng bạn bè, gia đình nhâm nhi những cốc cofee, những ly sinh tố rồi trò chuyện cùng nhau, cùng trao đổi những điều hay, thú vị trong những cuốn sách vừa đọc được.

Lại một tuần mới của năm học mới bắt đầu. Vậy là chúng mình đã quay lại với trường với lớp được vài tuần sau thời gian nghỉ hè rồi nhỉ? Chúng mình đã có cả tuần để cùng làm quen với các bạn mới, với thầy cô chủ nhiệm và quen với những nề nếp sinh hoạt ở trường. Chúng mình tự ý thức hơn trong việc giữ kỷ luật thật tốt hứa hẹn một năm học thật hiệu quả.

Đăng ký Email

This module cannot work without AcyMailing

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790