Hình thành và phát triển

Được thành lập từ năm 2012, ngôi trường uy nghi được xây dựng tại 112/48 đường Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh tiếp giáp Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận 12, và huyện Hóc Môn. Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương tổ chức mô hình dạy hai buổi, bán trú, nội trú với giáo trình giảng dạy chất lượng cao, đào tạo song song chương trình của Bộ giáo dục đào tạo và chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge từ Tiểu học đến Trung học phổ thông. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn đưa Kỹ năng sống vào trong chương trình chính khóa nhằm đảm bảo việc giáo dục toàn diện, giúp học sinh trở thành công dân toàn cầu, hội nhập Quốc tế. Bên cạnh đó là sự kết hợp dạy và học kiến thức thực tế thông qua các hoạt động xã hội được tổ chức vào mỗi tháng với những hoạt động trải nghiệm khác nhau được thiết kế đa dạng dựa theo từng chủ đề môn học. Đây là biện pháp giúp học sinh giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, có động lực đến trường và tiếp thu kiến thức một cách chủ động, sáng tạo, hiệu quả.

slide 1

slide 3

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương nơi hội tụ đội ngũ giáo viên xuất sắc, có trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với nghề, biết yêu thương và chăm sóc tốt từng học sinh cùng với việc đầu tư liên tục phương tiện, trang thiết bị hiện đại và sự kết hợp của chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, kỳ vọng cao và dựa trên yêu cầu từng trình độ cá nhân học sinh sẽ có sự khuyến khích và hỗ trợ tối đa giúp các em thể hiện sự hiểu biết của mình từ đó đảm bảo việc tiếp thu kiến thức sâu hơn và bền vững hơn. Chính vì yếu tố này, nhiều năm qua đã tạo được sự tín nhiệm, tin tưởng của rất nhiều phụ huynh từ các khu vực lân cận cũng như những phụ huynh ở các tỉnh thành xa xôi đã lựa chọn và quyết định cho con em tham gia học tập và trải nghiệm. Nhờ vào sự tiến bộ mỗi ngày của học sinh mà tất cả các bậc phụ huynh đã rất hài lòng và luôn đồng hành cùng nhà trường.

slide 2

slide 4

Với phương châm “Tất cả vì học sinh”, chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh, luôn tạo điều kiện cho các em tham gia phát triển kinh nghiệm học tập, tham gia thử thách bản thân, tham gia đưa ra giả thuyết, tham gia tranh luận từ các môn học đến những buổi biểu diễn nghệ thuật, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa,... để trở thành những người tìm hiểu và hiểu biết với sự tự tin để đạt được và thể hiện tài năng còn tiềm ẩn, giúp các em luôn là những người học thành công.

Đăng ký nhập học
Đăng ký

Đăng ký nhập học