Thay vì ngồi trong lớp, những tiết học được mở ở không gian sân trường, không gian khác, giúp học sinh vô cùng thích thú vì đã mang đến cho các em những trải nghiệm thực tế, tạo sự thoải mái, kích thích khả năng học tập, sáng tạo của học sinh và phát huy tối đa việc phát triển các giác quan.

Tổ chức dạy học ngoài không gian lớp học không những góp phần phát huy được tính tích cực, sáng tạo, giúp hình thành và phát triển mạnh mẽ nhân cách của học sinh mà còn góp phần giáo dục các em lòng yêu quê hương, đất nước, yêu thiên nhiên, biết bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Dạy học ngoài không gian lớp học cũng bồi dưỡng cho học sinh thói quen hợp tác, học hỏi lẫn nhau. Ngoài việc khai thác sự lí thú trong chính nội dung bài học, niềm hứng thú của học sinh còn được hình thành và phát triển nhờ các phương pháp, thủ pháp, hình thức tổ chức dạy học phù hợp, giúp các em tìm hiểu rất nhiều kiến thức, kỹ năng từ thực tế.

Tiết Kỹ năng sống với nội dung “Làm việc nhóm hiệu quả” được giáo viên thực hiện tại sân trường Nguyễn Tri Phương với nhiều hoạt động vui tươi, phù hợp đã mang đến cho các em học sinh lớp 4.3 những khả năng tư duy tối đa, nhiều sự sáng tạo bất ngờ, cùng những khoảnh khắc thật hào hứng, sôi nổi và vô cùng hiệu quả.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó!

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 1

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 2

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 3

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 4

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 5

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 6

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 10

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 8

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 9

tiet hoc ngoai khong gian lop hoc 7 

 

 

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790