Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương đã tổ chức thành công hội thi MC học đường lần thứ nhất. Nhầm tạo một sân chơi và giúp các em phát huy khả năng của mình.

mc hoc duong lan 1 01

Tuy là lần đầu tiên tổ chức nhưng đã thu hút rất nhiều thí sinh tham gia, các em ở các lứa tuổi từ tiểu học đến trung học. Hội thi nhằm tiềm kiếm và phát huy tài năng MC học đường và tạo điều kiện cho các em được thể hiện năng khiếu dẫn chương trình trong các hoạt động nhà trường.

mc hoc duong lan 1 01

Tham gia dự thi, thí sinh phải trải qua các vòng thi đầy thử thách. Từng vòng thi các thí sinh đã được thể hiện tài năng riêng của bản thân, khả năng ứng xử tình huống, cách tương tác cùng khán giả và giao lưu cùng ban giám khảo. Các thí sinh vô cùng khéo léo, sáng tạo và không thiếu sự tự tin.

mc hoc duong lan 1 01

Ban giám khảo cũng đã chọn ra được những gương mặt thí sinh thể hiện tốt nhất qua các vòng thi. Các em xứng đáng được nhận những phần thưởng của ban tổ chức, xứng đáng được nhận những tràn pháo tay của các cổ động viện.

mc hoc duong lan 1 01

Hội thi khép lại và hứa hẹn sẽ nhiều thử thách hơn ở lần tổ chức thứ hai trong năm học 2019 – 2020. Một ngày không xa, các em sẽ được thể hiện năng khiếu dẫn chương trình một cách thật chuyên nghiệp của mình trong nhà trường qua các hoạt động bổ ích..

<

mc hoc duong lan 1 01

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790