Cứ vào thứ năm hàng tuần, các em học sinh tiểu học cùng nhau tham gia vào “Khung giờ vàng”, với nhiều nội dung thật ý nghĩa mang đậm chất giáo dục, rèn kĩ năng và phát triển khả năng bản thân.

khung gio vang 02

Tại đây, các em được các thầy cô sinh hoạt nhiều nội dung liên quan đến thực tế cuộc sống hàng ngày như: những việc làm tốt; những cử chỉ thái độ đẹp, những điều nên và không nên làm, …, các em được chia sẻ cùng các bạn những điều hay, những câu chuyện của bản thân hoặc từng chứng kiến.

“Khung giờ vàng” còn là khung giờ cập nhật nhiều thông tin mới trong tuần, phù hợp với từng lứa tuổi học sinh, giúp các em nắm bắt tin tức và thời sự trong và cả ngoài nước. 

Với nhiều hình thức khác nhau trong mỗi nội dung khi truyền tải, khung giờ luôn thu hút sự chú ý, sự tập trung và hợp tác tốt của các em. Từ đó, các em luôn được hoạt động tối đa, được chủ động trong việc lĩnh hội nội dung và thể hiện ý kiến cá nhân, ý kiến tập thể.

Hoạt động “Khung giờ vàng” như một sợi dây vô hình gắn kết các em lại gần nhau hơn và không chỉ ở trong các thành viên lớp học mà các em còn được giao lưu cùng các bạn những lớp khác.

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

khung gio vang 02

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790