Bên cạnh công tác học tập thì cuộc sống nội trú của học sinh là điều mà các bậc phụ huynh và nhà trường nào cũng quan tâm để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho con em và học sinh thân yêu của mình. 

 

Nhằm phục vụ cho cuộc sống nội trú của học sinh được tốt nhất, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương  đã đầu tư khu nội trú rất khang trang, sạch sẽ, ngăn nắp và an ninh tốt.

Học sinh được quản lý từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thứ bảy, chủ nhật các em có thể về với gia đình hoặc ở lại trường. Các em sẽ sinh hoạt trong không gian khu nội trú, ăn tại bếp ăn của nhà trường. Mỗi phòng nội trú được quản lý bởi hai giáo viên, chăm lo đời sống, giúp các em có được điều kiện vui chơi, giải trí, học tập, rèn luyện tính kỹ luật và tự lập tốt nhất.

khu noi tru 01

Khu nội trú của trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương chia làm 2 khu riêng biệt. Khu lầu 2 dành cho học sinh nội trú nam và khu tầng trệt dành cho học sinh nội trú nữ. Ở mỗi khu đều có không gian riêng cho các em vui chơi giải trí như sân chơi, sân bóng rổ, bóng bàn, sân vui chơi, các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, văn thể mỹ... Ngoài ra, trong mỗi phòng, cơ sở vật chất đều đáp ứng rất tốt cuộc sống nội trú để các em học tập, giải trí như ti vi, điều hòa, tủ đựng quần áo, giường tầng, nệm gối mềm, bàn học… Mỗi phòng có tối đa 6 giường cho 10 em học sinh sinh hoạt với điều kiện như ở nhà của mình. Các em được ăn các món ăn ngon, đảm bảo vệ sinh với 3 khẩu phần ăn mỗi ngày bao gồm sáng – trưa – tối. Quần áo được giặt ủi mỗi ngày để đảm bảo đời sống vệ sinh cho các em.

khu noi tru 01

Điều quan trọng nhất là nội quy khu nội trú nghiêm ngặt với yêu cầu bắt buộc là học sinh ở khu nội trú của nhà trường trong suốt quá trình học tập để thực hiện các nội dung rèn luyện và sinh hoạt do nhà trường tổ chức. Trong một môi trường chuyên nghiệp như trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương sẽ giúp cho các em rèn luyện, hình thành một nếp sống văn minh, cách ứng xử trong tập thể, cách sinh hoạt tự tin, một suy nghĩ độc lập và dần trưởng thành.

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

khu noi tru 01

Có thể nói học cuộc sống nội trú sẽ giúp các em rèn luyện tính tự lập, kỉ luật, ngăn nắp và làm việc theo nhóm tốt từ khi còn nhỏ, điều mà các bậc phụ huynh quan tâm nhất. Chính vì vậy, thời gian qua trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã được phụ huynh học sinh quan tâm, tin tưởng gửi con em của mình vào trường ngày càng đông, học sinh ngày càng thích ở cuộc sống nội trú tại trường và được xem như ngôi nhà thứ 2 của các con. Hãy đến với khu nội trú Nguyễn Tri Phương để tham quan và trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt và học tập tốt nhất cho con em chúng ta.

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790