Sau những ngày nghỉ cuối tuần các em lại tiếp tục đến trường trong bầu không khí nhộn nhịp, đầy niềm vui. Vì tuần mới sẽ bắt đầu với biết bao nhiêu hoạt động học tập, vui chơi đầy thú vị đang chờ đợi các em.

hoat dong chao tuan moi p4 01

Một phần không thể thiếu của hoạt động Chào tuần mới  là những giây phút trang trọng của buổi lễ Chào Cờ, tất cả học sinh và thầy cô cùng hướng về Quốc Kỳ và cất cao giọng hát bài Quốc Ca

“Chào tuần mới” mỗi tuần là một chủ đề khác nhau cung cấp cho các em học sinh những kiến thức mới.

 

hoat dong chao tuan moi p4 01

hoat dong chao tuan moi p4 01

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, hoạt động Chào tuần mới dần đã trở thành tiết học không thể thiếu vào sáng thứ hai mỗi tuần. Các em hào hứng tìm chỗ ngồi rồi cùng nhau háo hức xem hôm nay sẽ là chủ đề gì, rồi cùng nhau trải nghiệm giờ học thú vị, cùng quan sát, cùng nói lên ý kiến của mình, cùng thi đua với nhau rất sôi nổi.

 

hoat dong chao tuan moi p4 01

Chủ đề “ Học tập suất đời” tuần này giúp các em hiểu được nghĩa vụ học tập của mỗi học sinh, các em sẽ hiểu thêm tấm gương Hồ Chí Minh là biểu tượng bất diệt cho việc học mà tất cả chúng ta phải noi theo. Nhắc nhở các em nhiệm vụ học tập, rèn luyện bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

hoat dong chao tuan moi p4 01

hoat dong chao tuan moi p4 01

Hoạt động hằng tuần này giúp các học sinh có một  sân chơi gắn kết với nhau giữa các giáo viên và học sinh qua đó các em có thể nói lên được điều các em nghĩ, trình bày điều mà các em thắc mắc, có thể hoạt động nhóm với các bạn của mình, được phần thưởng mình yêu thích.

Mong  rằng mỗi tuần hoạt động Chào tuần mới sẽ có những nội dung hấp dẫn, thu hút để học sinh có thể học tập sôi nổi hơn

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790