Năm học 2018-2019 của trường Nguyễn Tri Phương đã khép lại trong niềm vui của những thành công đã đạt được. Đó là sự cố gắng, nỗ lực hết sức mình của cả tập thể sư phạm và lãnh đạo Nhà trường.

Điều vui nhất của chúng ta là đã bước đầu tạo được chỗ đứng cho trường trong niềm tin của phụ huynh, của học sinh và nhân dân trong địa bàn quận.

buoc khoi da cho nam hoc moi 02

Tiết học trên lớp của thầy và trò

Hai tổ chuyên môn đã nhận được sự quan tâm chu đáo của HĐQT - BGH nhà trường qua việc đề xuất, cử giáo viên đi học các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ tổ trưởng, nghiệp vụ công tác chủ nhiệm từ trong hè. Các thầy cô đi học trong niềm vui và tinh thần trách nhiệm nên có sự thu hoạch rất hiệu quả.

buoc khoi da cho nam hoc moi 02

Tập huấn chuyên môn Văn tại huyện Cần Giờ

Việc xây dựng kế hoạch chuyên môn của hai tổ có sự đầu tư đúng mức, từ việc lên kế hoạch đến thông qua và duyệt, tất cả đều xuất phát từ kế hoạch chung của nhà trường. Mọi ý kiến đóng góp về chuyên môn của giáo viên đều được BGH giải quyết thỏa đáng. Giáo viên được phân công giảng dạy cũng như chủ nhiệm lớp hợp lí, tạo điều kiện để giáo viên thực hiện nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất.

buoc khoi da cho nam hoc moi 02

Các giáo viên họp chuyên môn tại hội trường

Điều mà giáo viên giảng dạy rất tâm đắc là cơ sở vật chất được nâng cấp tạo điều kiện cho chuyên môn hoạt động tốt. Đó là sự trang bị máy chiếu và các đồ dùng dạy học khác, hội trường được mở rộng, thiết kế đẹp, đúng chuẩn, thuận lợi cho giáo viên có thể thực hiện được các tiết lên lớp bằng giáo án điện tử, các chuyên đề, các giờ học ngoài trời kết hợp liên môn, sân khấu hóa tác phẩm văn học, câu lạc bộ STEM, Anh văn, Âm nhạc, Mỹ thuật, TDTT….

buoc khoi da cho nam hoc moi 02

Các giáo viên họp chuyên môn tại hội trường

Việc họp tổ cũng đi vào chiều sâu với những bàn bạc về các tiết dạy khó, các tiết thao giảng và đặc biệt công tác bồi dưỡng học sinh yếu hay kế hoạch chuẩn bị tốt cho lớp 12 bước vào giai đoạn ôn luyện thi THPTQG. Tập huấn chuyên môn đầu năm cũng được Ban giám hiệu triển khai kịp thời, giáo viên cả hai tổ đều tham dự đầy đủ, trách nhiệm.

buoc khoi da cho nam hoc moi 02

Các giáo viên họp chuyên môn tại hội trường.

Với tất cả sự chuẩn bị về chuyên môn và việc thực hiện các công tác chuyên môn từ đầu tháng 8 đến nay, hai tổ KHXH và KHTN tin tưởng chắc chắn rằng chất lượng dạy và học của thầy và trò Nguyễn Tri Phương ngày càng được nâng cao, tin tưởng rằng CÓ MỘT BƯỚC TẠO ĐÀ VỮNG CHẮC SẼ CÓ NHỮNG BƯỚC NHẢY VỌT NGOẠN MỤC.

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790