Trong năm qua, cùng với việc kết hợp với Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chuyên môn phát động các phong trào thi đua dạy tốt học tốt góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

BCH Công đoàn cơ sở trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương cũng luôn đặc biệt quan tâm đến việc chăm lo đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên và nhân viên. Công đoàn trường đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động trong đó các hoạt động văn nghệ-ẩm thực, thể thao, tham quan học tập đã thực sự phát huy tác dụng trong việc nâng cao đời sống tinh thần cho công đoàn viên trong trường.

so ket cong doan 01

(Bà Nguyễn Thị Gái – Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục và Ông Nguyễn Việt Thanh – Phó chủ tịch HĐQT , cùng toàn thể CB – GV - NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm)

so ket cong doan 03

(Gói quà Tết cho Cán bộ, Giáo viên và Nhân viên )

Hàng năm, vào dịp đầu xuân và dịp nghỉ hè, Công đoàn phối hợp với chính quyền tổ chức cho cán bộ giáo viên và nhân viên đi tham quan học tập trải nghiệm. Kinh phí để tổ chức các chuyến đi tham quan học tập là từ quỹ phúc lợi của nhà trường, quỹ công đoàn và sự đóng góp của công đoàn viên. Sau mỗi chuyến tham quan học tập, cán bộ giáo viên có thêm hiểu biết về quê hương đất nước, thực sự phấn khởi. Vì vậy, hiệu quả lao động được nâng cao, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

so ket cong doan 05

(Hình ảnh: Tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục thành phố)

Bên cạnh quan tâm, thăm và tặng quà dịp Tết, lễ cho các đoàn viên; trong các ngày lễ, Công đoàn cơ sở trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã tổ chức các hoạt động VHVN – TDTT, gắn với các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của đất nước, của các cấp, các ngành, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động tham gia. Nhiều hoạt động có quy mô, do Công đoàn Ngành Giáo dục Thành phố tổ chức quy tụ nhiều nhân tài tham gia như Hội thao truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh với các môn Cầu lông, bơi lội, kéo co, đua thuyền rồng,,...; hội thao truyền thống công ty Giáo dục Rồng Việt được duy trì thường xuyên, đạt kết quả tốt, đáp ứng một phần nhu cầu của đoàn viên, người lao động.

Có thể khẳng định, với những cố gắng của mình, thời gian qua, công đoàn nhà trường đã dần đưa phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao đi vào thực tế nhu cầu của đoàn viên và người lao động; đời sống tinh thần, môi trường văn hóa trong nhà trường được xây dựng phát triển, tác động tích cực đến ý thức, thái độ của đoàn viên, người lao động trong thực hiện nhiệm vụ, ứng xử trong cuộc sống, tạo được sự đoàn kết gắn bó giữa người lao động với nhau trong một tập thể.so ket cong doan 07

(Hình ảnh: Tham gia Hội thao truyền thống ngành Giáo dục thành phố)

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790