Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà cô trò khối tiểu học trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã cùng nhau trải qua và hoàn thành khóa hè 2023 một cách trọn vẹn, thành công và kết thúc với buổi bế mạc nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Mở đầu buổi bế mạc là tiết mục “Nhảy Run to you” đến từ các em học sinh tiểu học của câu lạc bộ Nhảy hiện đại với màn trình diễn thật đáng yêu cùng những động tác điêu luyện kết hợp trên nền nhạc sôi động đã khiến cho bầu không khí toàn hội trường thêm phần náo nhiệt và hào hứng, thể hiện rõ trên từng gương mặt cùng những tiếng hò reo và những tràn pháo tay rộn ràng.

Khóa hè 2023 kết thúc với nhiều kết quả đáng ghi nhớ qua những tiết ôn tập kiến thức cũ, làm quen kiến thức mới nhẹ nhàng nhưng hiệu quả; qua các giờ đọc sách sinh động với thư viện khang trang; cùng những giờ vận động tích cực của các câu lạc bộ bóng đá, cầu lông, ....

Khóa hè 2023 kết thúc cùng những hoạt động tập thể như Khéo tay hay làm; Đầu bếp nhí; Trải nghiệm rạp chiếu phim Cinema; Kịch thiếu nhi; Rung chuông vàng; Vẽ tranh bằng tăm bông; Trồng cây cùng những chất liệu tái chế; Sáng tạo sắc màu cùng đất sét; Họa sĩ nhí; Chú cừu đáng yêu từ bông …., đã mang đến cho học sinh một sự trải nghiệm hữu ích và từ đó phát triển được trí tò mò – sự ham học hỏi – thích khám phá để hoàn thiện bản thân hơn.

Khóa hè 2023 kết thúc và không thể thiếu những buổi sinh hoạt rèn kỹ năng cho các em như Phòng cháy khi ở nhà; Bảo vệ vùng riêng tư; Tự tin khi phát biểu; Ý thức tự học; … Từ đó giúp cho học sinh biết nhận ra những hạn chế và chủ động khắc phục cũng như cải thiện để mỗi ngày sẽ tốt hơn, giảm bớt những lo toan từ ba mẹ.

Những phần thưởng ghi nhận những học sinh học tập và rèn luyện xuất sắc nhất trong khóa hè được trao tặng đến các em có thành tích tuyệt vời nhất cùng những tràn vỗ tay nhiệt liệt chúc mừng của thầy cô và các bạn khiến cho buổi bế mạc thêm sinh động và các thành viên nhỏ nhận thưởng thêm phần phấn khởi.

Bên cạnh việc khen thưởng các cá nhân học sinh xuất sắc, nhà trường cũng đã vinh danh và gửi đến những thầy cô đã có sự cống hiến, có sự nhiệt huyết, luôn sáng tạo tổ chức những hoạt động ý nghĩa, có sự đầu tư chỉn chu với những phiếu quà tặng đầy yêu thương.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc của buổi bế mạc khóa hè 2023 nhé!