Ngày nay, áp lực học tập và việc tiếp xúc với công nghệ hiện đại sớm đã ảnh hướng lớn đến tư duy, nhận thức và những khả năng của con người như: Ngại giao tiếp, sống thu mình lại, ....

Việc phụ thuộc vào công nghệ - điện thoại, máy tính một cách không hợp lý, vô tình làm cho khoảng cách giữa các em với xã hội ngày càng xa hơn.

Mở cửa kiến thức cho học sinh bằng một Gameshow "Rung chuông vàng", nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt về các vấn đề trong lĩnh vực xã hội với chủ đề “Xuân”. Đây là một trong những hoạt động nhằm trắc nghiệm lại kiến thức và rèn luyện tính dạn dĩ, kỹ năng nói trước đám đông, tăng khả năng hoạt động nhóm, phát triển tư duy logic, mở rộng mối quan hệ, khả năng giao tiếp và tự tin về bản thân.

Tổ chức một Gameshow sẽ là môi trường lý tưởng giải tỏa căng thẳng và cởi mở đối với học sinh. Ngoài ra, Gameshow "Rung chuông vàng" còn là một hình thức tổ chức tuyên truyền ý nghĩa ngày Tết Nguyên đán, những phong tục tập quán của dân tộc Việt Nam ta. Đồng thời chính là phương pháp và chìa khóa giải đáp những yêu cầu thực tế và thúc đẩy trí tuệ của các em.

Qua gameshow đã lộ diện gương mặt xuất sắc Đỗ Thành Đạt học sinh lớp 1.4 đã dành được ngôi vị quán quân mùa một. Tuy là một thành viên của lớp nhỏ nhất nhưng em đã rất may mắn chinh phục được các câu hỏi của gameshow.

Kết thúc mùa một với nhiều tiếc nuối của những thành viên chưa may mắn chinh phục được những câu hỏi của gameshow. Chúng ta hứa hẹn một gameshow thật hoành tráng hơn ở mùa hai với chủ đề “Thành phố em yêu” nhé!

rung chuong vang mua 1 2

rung chuong vang mua 1 3

rung chuong vang mua 1 3

rung chuong vang mua 1 3</p

rung chuong vang mua 1 3

 

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790