Buổi tối vào lúc 19h ngày 30/9/2020, tại trường Nguyễn Tri Phương, Công đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho các bé là con của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.

Bên cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

Cùng tham gia với các bé có đông đủ các thầy cô giáo là người cha, người mẹ của các bé trong nhà trường. Tết Trung thu năm nay có: đón chị Hằng và chú Cuội được các thầy cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường chuẩn bị chu đáo nên trưng bày rất đẹp, đúng với ý nghĩa của ngày “Tết trung thu”. 

Các thầy/cô giáo và các bé trong những trang phục lễ hội, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui cùng chú Cuội. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. 

Trong buổi lễ, Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường cũng đã trao tặng 15 suất phần quà cho các cháu bao gồm bánh trung thu, bánh kẹo,.... Đây là sự quan tâm của Ban lãnh đạo nhà trường, BCH Công đoàn dành cho các bé. Không gian “Vui hội trăng rằm” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười. 

Ngày lễ “Vui hội trăng rằm” kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các thầy cô cùng các bé. Lễ hội là nguồn động lực thôi thúc thầy và trò trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương sẽ càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động

ntp tet trung thu 2020 1

ntp tet trung thu 2020 1

ntp tet trung thu 2020 1

ntp tet trung thu 2020 1

ntp tet trung thu 2020 1

ntp tet trung thu 2020 1

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790