Với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, thầy cô trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương là những đoàn viên ưu tú đã không ngừng sáng tạo, đổi mới trong mọi hoạt động.

Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình, trở thành hình mẫu về thanh niên sống đẹp, sống có ích, tạo cảm hứng làm theo cho thanh niên trong nhà trường.

Hưởng ứng hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023), trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương tạo ra những, cuộc thi ý nghĩa, sân chơi bổ ích. Với kế hoạch cụ thể, rõ ràng, các hoạt động ý nghĩa, thiết thực, Tháng Thanh niên 2023 đã để lại nhiều dấu ấn, tiếp tục khẳng định rõ nét vai trò của tuổi trẻ góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển hoạt động giáo dục trong nhà trường, đồng thời tạo môi trường để tuổi trẻ rèn luyện, cống hiến và phát triển.

Với hoạt động “Góc xanh thanh niên”, hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tạo ra phong trào hành động thiết thực vì môi trường, nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tính tiên phong giải quyết những công việc thiết thực trong nhà trường, góp phần tạo không gian xanh – sạch - đẹp.

Bên cạnh đó, cuộc thi: Kể chuyện về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nét vẽ xanh cũng diễn ra thành công với những kết quả, những sản phẩm mang nhiều ý nghĩa sâu sắc cùng nhiều dấu ấn tốt đẹp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của thầy trò trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương.

cong trinh thanh nien 1

cong trinh thanh nien 1</p