CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC

Ngọc bất trác bất thành khí. Nhân bất học bất tri lí”. Để có được một viên ngọc long lanh, lấp lánh và thu hút ánh nhìn của bao người phải cảm ơn đôi tay của người thợ mài giũa công phu, khéo léo. Con người ta cũng vậy, để trở thành một người tốt, thành tài cần có một môi trường giáo dục tốt đẹp. Bên cạnh sự dạy dỗ của gia đình, nhà trường cũng là một nơi quan trọng để nuôi dưỡng những tài năng tương lai.

Trong bối cảnh đổi mới giáo dục, chuyển đổi quan điểm dạy học “lấy người học làm trung tâm”, hoạt động dạy học của giáo viên Trung học liên tục được đổi mới và sáng tạo để đáp ứng mục tiêu dạy học phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh.

ntp giao duc trung hoc 07

Các em học sinh lớp 11 thuyết trình trong tiết học môn Hóa

ntp giao duc trung hoc 01

Các em học sinh lớp 8 trong tiết thực hành Hóa học

ntp giao duc trung hoc 08

Một tiết học Ngữ Văn tại thư viện nhà trường của cô và trò lớp 7

ntp giao duc trung hoc 09

Học sinh nghiêm túc trong giờ tự đọc sách tại thư viện nhà trường

Cùng với những đổi mới trong hoạt động dạy học, nhà trường cũng chú trọng vào việc giáo dục những kĩ năng sống thông qua các buổi sinh hoạt đầu tuần và các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh được trang bị đầy đủ đạo đứa và trí tuệ để “vươn ra biển lớn”.

ntp giao duc trung hoc 05

Chuyên đề giáo dục “Phòng chống bạo lực học đường”

ntp giao duc trung hoc 04

Vòng chung kết cuộc thi làm mô hình “Thành phố tôi yêu”

Bằng những sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động dạy học và giáo dục, tập thể sư phạm cấp Trung học đã gặt hái được một số kết quả tiêu biểu như: 100% học sinh lớp 12 vượt qua kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông; nhiều học sinh lớp 9 thi chuyển cấp đỗ vào các trường công lập uy tín,…

ntp giao duc trung hoc 10

Học sinh khối 12 làm bài thi thử tốt nghiệp THPT Quốc gia

Với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, tập thể giáo viên cấp Trung học nói riêng và tập thể sư phạm nhà trường nói chung luôn cố gắng nỗ lực mang tới cho các em một môi trường học tập tốt nhất, toàn diện nhất đúng như khẩu hiệu của nhà trường “Năng lực – Tận tâm – Phát triển”.

 

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790