Trung học

Với phương châm kế thừa cái cũ, phát triển cái mới, ở bậc học THCS-THPT, trường Nguyễn Tri Phương tiếp tục giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục hiện hành và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge. Đồng thời trường cũng đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao và các hoạt động trải nghiệm, kỹ năng sống.

Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo: Với định hướng lấy hoạt động của người học làm trung tâm và áp dụng phương pháp học với nhiều hình thức phong phú như: làm dự án học tập, thảo luận nhóm, thuyết trình hùng biện, sử dụng sơ đồ tư duy, … và thực hiện các hoạt động học tập theo nhóm cũng như cá nhân, nhằm phát huy tính chủ động của học sinh giúp các em nắm vững kiến thức, kỹ năng và từng bước nâng cao để mỗi học sinh đều hứng thú với việc học, từ đó hiệu quả học tập cũng được nâng cao.

giao duc thcs 01

giao duc thcs 02

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambrige: Ngoài việc học theo chương trình của Bộ Giáo dục, học sinh cũng được học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài vừa có trình độ chuyên môn giỏi, vừa tận tâm với nghề và vận dụng các phương pháp giảng dạy tích cực như đóng vai, đố vui, tạo tình huống, nghe nhạc, xem video, trò chơi, … Từ đó học sinh được trang bị vốn tiếng Anh vững vàng, các em sẽ tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Sau khi học xong THCS học sinh sẽ đạt được chứng chỉ tiếng Anh KET (A1-A2/IELTS 0-3.5) và đạt được chứng chỉ tiếng Anh PET (B1/IELTS 4.0-4.5) sau khi học xong THPT.

Bên cạnh đó, Trường Trường Nguyễn Tri Phương có sân chơi, bãi tập phục vụ đầy đủ việc luyện tập thể dục – thể thao cho học sinh với sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông... được hướng dẫn bởi những giáo viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn vững, được đào tạo bài bản. Qua đó, ngoài việc được chơi những môn thể thao mà mình yêu thích, mỗi học sinh đều có thể phát triển tối đa chiều cao của mình và có nền tảng thể lực tốt.

giao duc thpt 01

Tại Trường Nguyễn Tri Phương, kỹ năng sống cũng được đặc biệt chú trọng. Giáo trình Kỹ năng sống luôn cập nhật kịp thời, học sinh được học kỹ năng thường xuyên, bài bản và tham gia các chương trình thực hành kỹ năng sống thông qua các đợt trải nghiệm thực tế. Học kỹ năng sống, giúp mỗi học sinh nắm vững kỹ năng sinh tồn, tự bảo vệ, tự chăm sóc bản thân, làm việc nhóm, quản lý cảm xúc, giao tiếp và thuyết trình… để làm việc và thích ứng với môi trường xã hội không ngừng đổi thay và nhiều thách thức trong tương lai.

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Please enable the javascript to submit this form

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: