CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC

Nhằm cụ thể hóa mục tiêu giúp học sinh làm chủ kiến thức phổ thông, biết vận dụng hiệu quả kiến thức, kĩ năng đã học vào đời sống và tự học suốt đời, có định hướng lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, biết xây dựng và phát triển hài hoà các mối quan hệ xã hội, có cá tính, nhân cách và đời sống tâm hồn phong phú, nhờ đó có được cuộc sống có ý nghĩa và đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước và nhân loại, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương giới thiệu chương trình học dành cho học sinh cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông gồm:

1. Chương trình giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

2. Chương trình giáo dục nhà trường (Kĩ năng sống, tiếng Anh giao tiếp với giáo viên người nước ngoài, STEM, hoạt động câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa, tham quan học tập,…).

Tham gia học tập tại trường, học sinh sẽ có cơ hội:

  • Học tập trong một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi;
  • Được tạo điều kiện tối đa để phát triển năng lực và khai phóng tiềm năng;
  • Khơi gợi hứng thú, nhu cầu, cá tính,… của cá nhân;
  • Mở rộng định hướng, nâng cao khả năng thực hành, hợp tác, phản biện, sáng tạo,…;
  • Phát huy khả năng tính tự chủ và tự học;
  • Hình thành kĩ năng đáp ứng những đòi hỏi của thị trường lao động;
  • Định hướng nghề nghiệp và lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện và hoàn cảnh của bản thân.

Bằng sự nỗ lực, tận tâm, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ của đội ngũ giáo viên trung học, trong nhiều năm học liên tiếp, nhà trường đã gặt hái được các kết quả khả quan như: 100% học sinh được lên lớp; 100% học sinh được công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở; 100% học sinh đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông,….

Chú trọng thực hiện mục tiêu phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh, với phương châm “Môi trường hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc”, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương xứng đáng trở thành địa điểm tin cậy để quý cha mẹ học sinh tin tưởng trao gửi và cùng vun trồng những mầm xanh tương lai của đất nước.

 

 

 

 

 

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790