Tiểu học

Với việc xây dựng và hình thành hiệu quả cho sự phát triển đồng đều về tri thức - thể chất – khí chất, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương cùng đồng hành, giúp học sinh được tham gia song song vào chương trình học tập của Bộ Giáo dục và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo: Với phương pháp truyền tải kiến thức không gò bó học sinh, Trường Nguyễn Tri Phương không ngừng đổi mới hình thức giảng dạy, phát huy tính chủ động của học sinh nhằm trang bị cho các em hệ thống tri thức cơ bản ban đầu với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt, kỳ vọng cao và dựa trên yêu cầu từng trình độ cá nhân học sinh sẽ có sự khuyến khích và hỗ trợ tối đa giúp các em thể hiện sự hiểu biết của mình từ đó đảm bảo việc tiếp thu kiến thức sâu hơn và bền vững hơn.

giao duc tieu hoc 02

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambrige: Học sinh được học với giáo viên bản ngữ tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và ứng dụng hiệu quả công nghệ trong giảng dạy, các em được trang bị nền tảng và tư duy tiếng Anh vững chắc. Sau khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh chắc chắn đạt được Chứng chỉ tiếng Anh YLE (Starters, Movers, Flyers) và tự tin giao tiếp, hùng biện bằng tiếng Anh.

giao duc tieu hoc 01

Chương trình giảng dạy cấp tiểu học được tổ chức với nhiều hoạt động trải nghiệm. Học sinh của Trường Nguyễn Tri Phương sẽ được tham gia các giờ học tiếng Anh tại các địa điểm như siêu thị, tham quan làng nghề, di tích lịch sử,…. gắn với tình huống giao tiếp thực tế, giúp các em được trải nghiệm, tiếp thu kiến thức chủ động, hiệu quả.

Bên cạnh chương trình trên lớp, học sinh được tham gia các hoạt động kỹ năng sống giúp hình thành những kỹ năng phát triển nhân cách, phát huy tính tự giác sáng tạo, tư duy, sự tự tin, đam mê trong học tập và hoạt động.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh”, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương luôn hướng đến sự phát triển khả năng học tập của mỗi học sinh, luôn tạo điều kiện cho các em tham gia phát triển kinh nghiệm học tập, tham gia thử thách bản thân, tham gia đưa ra giả thuyết, tham gia tranh luận từ các môn học đến những buổi biểu diễn nghệ thuật, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khóa,... để trở thành những người tìm hiểu và hiểu biết với sự tự tin để đạt được và thể hiện tài năng còn tiềm ẩn, giúp các em luôn là những người học thành công.

SỰ KHÁC BIỆT

Học sinh được phát triển một cách tự nhiên, không gò bó, không áp lực.

Phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp giữa học và chơi.

Chương trình học nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, giúp học sinh hoàn thành hết các bài tập ở lớp và không phải học thêm ở nhà hoặc các trung tâm khác.

Tăng cường các hoạt động kỹ năng sống, rèn cho học sinh tự tin, làm việc nhóm, khả năng thuyết trình.

Được huấn luyện, bồi dưỡng chuyên biệt nếu học sinh có năng khiếu, tài năng nổi bật.

Có ý thức và đam mê học tập.

Chào tuần mới

Hàng tuần các em được tham gia hoạt động Chào tuần mới với những nội dung phong phú, hình thức tổ chức đa dạng nhằm mang lại cho các em một nguồn năng lượng dồi dào để chuẩn bị một tuần học tập và trải nghiệm hiệu quả.

Khung giờ vàng

Được diễn ra vào thứ năm hàng tuần với nhiều nội dung phù hợp lứa tuổi của các em: Khéo tay hay làm, Mẹo hay cuộc sống, Ai tài năng, Thử tài trí nhớ, Ai nhanh nhất, Làm gì cho người thân vui?, Những điều xấu ơi tránh xa, Ứng xử đẹp, …Trong khung giờ này các em sẽ có cơ hội cùng giao lưu, cùng chia sẻ, cơ hội thể hiện bản thân trước bạn bè, cơ hội phấn đấu, cơ hội nhận những món quà vô cùng ý nghĩa.

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Please enable the javascript to submit this form

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: