CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Trải qua hơn 09 năm hình thành và phát triển, với phương châm “Năng lực – Tận tâm – Phát triển”, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương luôn đặt mục tiêu phát triển của học sinh và chất lượng giáo dục lên hàng đầu.

Với vị thế quan trọng của giáo dục tiểu học, nhà trường chú trọng xây dựng một chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh. Tham gia học tập tại trường, học sinh sẽ được:

  • Học các nội dung kiến thức có sự chọn lọc, gần gũi với thực tiễn cuộc sống và vận dụng các kiến thức được học để giải quyết các tình huống thực tế trong cuộc sống;
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm trong và ngoài nhà trường.
  • Hình thành và phát triển các kĩ năng sống (kĩ năng tự phục vụ, kĩ năng ứng phó, kĩ năng thoát hiểm thoát nạn,…);
  • Tự tin sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp và có đủ năng lực để tham gia các cuộc thi cấp chứng chỉ dành cho học sinh tiểu học (chương trình Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài theo chuẩn Cambridge).

Với đội ngũ giáo viên tiểu học vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, trong nhiều năm liên tiếp, học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỉ lệ 100%. Với kết quả giáo dục ấy, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đang dần trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, là lựa chọn hàng đầu của quý cha mẹ học sinh ở Quận Gò Vấp nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Nhà trường rất hân hạnh và vinh dự khi được đồng hành cùng quý cha mẹ học sinh trong việc giáo dục học sinh ở cấp tiểu học. 

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật về giáo dục tiểu học tại Trường Nguyễn Tri Phương Nhé:

chuong trinh tieu hoc 01

chuong trinh tieu hoc 01

chuong trinh tieu hoc 01

chuong trinh tieu hoc 01

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: