CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

NƠI MANG ĐẾN HẠNH PHÚC KHI HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG

Hơn 10 năm hoạt động và đã trở thành một trong những địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương luôn là nơi gửi gắm tình cảm yêu mến của nhiều thế hệ học sinh.

Với phương châm “Môi trường hạnh phúc - Thầy cô hạnh phúc - Học sinh hạnh phúc”, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương luôn đặt mục tiêu phấn đấu và định hướng tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên mạnh về chuyên môn, chuẩn về phong cách, nâng cao hiệu quả giáo dục, củng cố và phát triển môi trường trải nghiệm tri thức thân thiện - chất lượng - hiện đại.

Bên cạnh mục tiêu phấn đấu là những mục đích hình thành những cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kĩ năng cơ bản để rèn luyện nhân cách, bồi dưỡng tài năng, trí tuệ cho học sinh và là nơi chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò, góp phần đào tạo những lớp trí thức tương lai cho địa phương và cho quê hương đất nước.

Đến với Nguyễn Tri Phương tham gia học tập và trải nghiệm, học sinh sẽ được:

  • Chủ động sáng tạo và làm chủ được việc dung nạp nội dung bài học, khơi dậy hứng thú và niềm say mê học tập.
  • Tận dụng được năng lượng tích cực từ dopamine trong cơ thể của học sinh, thôi thúc các em không ngừng mong muốn để chinh phục các kiến thức và kĩ năng.
  • Được phát triển, khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, đồng thời được phát triển khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm.
  • Được phát triển phẩm chất, năng lực thông qua nội dung giáo dục với những kiến thức, kĩ năng cơ bản, thiết thực, hiện đại; hài hoà đức, trí, thể, mĩ; chú trọng thực hành, vận dụng kiến thức, kĩ năng đã học để giải quyết vấn đề trong học tập và đời sống.
  • Được tích hợp cao ở các lớp học dưới, phân hoá dần ở các lớp học trên; thông qua các phương pháp, hình thức tổ chức giáo dục phát huy tính chủ động và tiềm năng của mỗi học sinh, các phương pháp đánh giá phù hợp với mục tiêu giáo dục và phương pháp giáo dục để đạt được mục tiêu đặt ra.
  • Được bình đẳng về quyền được bảo vệ, chăm sóc, học tập và phát triển; quyền được lắng nghe, tôn trọng và được tham gia của mỗi học sinh.
  • Được trải nghiệm trong một môi trường với cơ sở vật chất khang trang, luôn được nâng cấp, trang bị đầy đủ cùng các thiết bị hiện đại.
  • Được đảm bảo an toàn tuyệt đối với sự đồng hành xuyên suốt cùng những thầy cô nhiều kinh ngiệm và tràn đầy năng lượng.

Với đội ngũ nhân sự mạnh về chuyên môn, chuẩn về phong cách, luôn nhiệt huyết và yêu trẻ, trong nhiều năm qua liên tiếp đạt 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học cùng nhiều phong trào sôi nổi và những thành tích nổi bật.

Với kết quả giáo dục ấy, trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, là lựa chọn hàng đầu của quý cha mẹ học sinh ở Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng cũng như khắp các khu vực lân cận nói chung.

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

chuong trinh tieu hoc ntp 1

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790