CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Với việc xây dựng và hình thành hiệu quả cho sự phát triển đồng đều về tri thức - thể chất – khí chất, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương cùng đồng hành, giúp học sinh được tham gia song song vào chương trình học tập của Bộ Giáo dục và chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo: Với phương pháp truyền tải kiến thức không gò bó học sinh, Trường Nguyễn Tri Phương không ngừng đổi mới hình thức giảng dạy, lấy học sinh làm trung tâm nhằm trang bị cho học sinh hệ thống tri thức cơ bản ban đầu. Bên cạnh chương trình trên lớp, học sinh được tham gia các hoạt động kỹ năng sống giúp hình thành những kỹ năng phát triển nhân cách, phát huy tính tự giác sáng tạo, tư duy, sự tự tin, đam mê trong học tập và hoạt động.

Chương trình tiếng Anh theo chuẩn Cambrige: Học sinh được học với giáo viên bản ngữ tâm huyết, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và ứng dụng hiệu quả công nghệ trong giảng dạy, các em được trang bị nền tảng và tư duy tiếng Anh vững chắc. Sau khi hoàn thành bậc Tiểu học, học sinh chắc chắn đạt được Chứng chỉ tiếng Anh YLE (Starters, Movers, Flyers) và tự tin giao tiếp, hùng biện bằng tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy cấp tiểu học được tổ chức nhiều các hoạt động trải nghiệm. Học sinh của Trường Nguyễn Tri Phương sẽ được tham gia các giờ học tiếng Anh tại các địa điểm như siêu thị, tham quan làng nghề, di tích lịch sử,…. gắn với tình huống giao tiếp thực tế, giúp các em được trải nghiệm, tiếp thu kiến thức chủ động, hiệu quả.

Chương trình Kỹ năng sống: Việc phát triển kỹ năng sống giúp học sinh hình thành những suy nghĩ mới và tìm ra cách giải quyết vấn đề, biết nhận thức được sự ảnh hưởng của các hành động cá nhân và tự chịu trách nhiệm thay vì đổ lỗi cho người khác. Ngoài ra, kỹ năng sống sẽ giúp các em:

  • Rèn luyện sự tự tin trong kỹ năng nói hay làm việc nhóm.
  • Phân tích các sự lựa chọn và đưa ra quyết định.
  • Nâng cao tính tự giác và trân trọng với thế giới xung quanh.

Với phương châm “Tất cả vì học sinh”, Trường Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông Nguyễn Tri Phương luôn xây dựng lớp học theo phương pháp tích hợp, dạy học không gò bó, tạo không khí sinh động giúp học sinh nắm vững kiến thức bài học ngay tại lớp. 

SỰ KHÁC BIỆT

  • Học sinh được phát triển một cách tự nhiên và không gò bó
  • Phương pháp giảng dạy hiện đại kết hợp giữa học và chơi
  • Chương trình học nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, giúp học sinh hoàn thành hết các bài tập ở lớp và không phải học thêm ở nhà hoặc các trung tâm khác
  • Tăng cường các hoạt động kỹ năng sống, rèn cho học sinh tự tin, làm việc nhóm, khả năng thuyết trình (khi học sinh chỉ mới vào học lớp 1)
  • Được huấn luyện, bồi dưỡng chuyên biệt nếu học sinh có năng khiếu, tài năng nổi bật.

 

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh nổi bật về giáo dục tiểu học tại Trường Nguyễn Tri Phương Nhé:

ntp giao duc tieu hoc 07

ntp giao duc tieu hoc 07

ntp giao duc tieu hoc 07

ntp giao duc tieu hoc 07

ntp giao duc tieu hoc 07

ntp giao duc tieu hoc 07

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: