CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA

Cùng với chương trình văn hóa của Bộ giáo dục và chương trình tiếng Anh Quốc tế theo chuẩn Cambridge, học sinh sẽ được tham gia chương trình Giáo dục Kỹ năng sống rất thiết thực trong thời khóa biểu chính khóa nhằm trang bị những kiến thức, giá trị và kỹ năng phù hợp với từng độ tuổi của các em trong thời kỳ hội nhập.

ngoai khoa 01

Bậc tiểu học: Kỹ năng giao tiếp – hòa nhập cuộc sống; Kỹ năng tự bảo vệ bản thân; Kỹ năng nhận thức giới tính; Kỹ năng tập trung và làm chủ suy nghĩ; Kỹ năng ứng xử học đường; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng tư duy và giải quyết vấn đề sáng tạo; Thông minh cảm xúc và kỹ năng xã hội; Năng lực thiết kế; Khả năng lập trình; Robotics; Thiết kế 3D.

Bậc trung học: Kỹ năng giao tiếp - hòa nhập cuộc sống; Kỹ năng tự bảo vệ bản thân; Kỹ năng nhận thức giới tính; Kỹ năng ứng xử học đường, nơi công cộng; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng kiềm chế cảm xúc; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng ra quyết định; Kỹ năng đặt mục tiêu; Kỹ năng thu thập và xử lý thông tin; Kỹ năng học khôn ngoan nhưng không gian nan; Kỹ năng lãnh đạo; Ảo thuật gia tài ba; Kỹ sư trẻ; Nhà nghiên cứu khoa học.

Những hoạt động trải ngiệm thú vị, bổ ích luôn giúp các em hình thành và phát triển các giá trị và kỹ năng sống phù hợp. Được trải nghiệm, đó là cơ hội để các em ý thức được tầm quan trọng của việc học tập và quyết tâm nỗ lực cố gắng hơn nữa trong các lĩnh vực hoạt động của bản thân.

ngoai khoa 04

ngoai khoa 05

 

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790