Cơ sở vật chất

Diện tích trường hơn 2.800m2, có một tầng trệt, 3 lầu, với 45 phòng học và 1 số phòng chức năng, các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Các phòng học và các phòng chức năng, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại cùng hệ thống LCD, máy chiếu và internet hỗ trợ hiệu quả việc giảng dạy, học tập, quản lý điểm danh điện tử hàng ngày.

co so vat chat 01

Phòng vi tính của nhà trường được trang bị hơn 40 máy mới, 2 hệ thống máy lạnh tạo môi trường thoải mái để các em học tập và nghiên cứu.

co so vat chat 01

Thư viện phong phú, nhiều đầu sách bổ ích để các em học tập và văn hóa đọc sách luôn được khuyến khích.

co so vat chat 01

Khu nội trú nam, nữ được bố trí riêng biệt, mỗi phòng chỉ có tối đa từ 18 – 20 em học sinh và một giáo viên quản lý. Phòng ở sạch sẽ đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho các em. Môi trường nội trú là nơi rèn luyện cho học sinh lối sống kỷ luật và tự lập và thực sự là ngôi nhà thứ hai của các em. Vào ngày cuối tuần, nhà trường thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động sinh hoạt, vui chơi tại trường hoặc đưa các em đi thăm quan các khu vực trong thành phố.

co so vat chat 01

Khu vực nhà ăn của học sinh được bố trí khang trang sạch sẽ, hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh. Hàng ngày học sinh được ăn với thực đơn phong phú.

Có sân chơi thể thao gần 1000m2 để các em luyện tập thể thao sau những giờ học căng thẳng. Trường thường xuyên tổ chức luyện tập và thi đấu các môn như: bóng đá, bóng truyền, cầu lông, bóng rổ, võ thuật và bơi lội. Để mỗi một học sinh phải yêu thích và giỏi ít nhất một môn thể thao.

co so vat chat 01

Phòng ra còn có các phòng chức năng, hội trường được xây dựng khang trang, sạch đẹp và được trang bị thiết bị hiện đại phục vụ quá trình dạy và học của giáo viên và học sinh của trường.

co so vat chat 07

co so vat chat 08

co so vat chat 09 

co so vat chat 10

Đăng ký Email

Để nhận bản tin mới, Quý phụ huynh vui lòng đăng ký Email.

Please enable the javascript to submit this form

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790

Kết nối

Quý phụ huynh có thể theo dõi tin tức và hình ảnh về trường trên các kênh bên dưới: