CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA NHÀ TRƯỜNG

Trường học là nơi để giáo dục, nuôi dưỡng và ươm mầm cho những thế hệ trẻ mai sau. Ngoài chất lượng giáo dục thì vấn đề cơ sở vật chất trang thiết bị trường học cũng là một vấn đề đáng quan tâm.

Cơ sở vật chất trong nhà trường được hiểu là những máy móc, thiết bị được đầu tư để phục vụ cho quá trình học tập, rèn luyện và nghiên cứu của học sinh. Cơ sở vật chất tốt đồng nghĩa với chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường cũng hiệu quả hơn.

Với phương châm tạo ra môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, giúp học sinh vui đến trường như khi về nhà, Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ nhu cầu dạy học chơi của toàn thể giáo viên, học sinh.

Diện tích nhà trường 4.742,4 m2, có một tầng hầm, một tầng trệt, hai lầu, với 29 phòng học và 15 phòng chức năng, các phòng ban khác được trang bị đầy đủ và hiện đại.

Các phòng học và các phòng chức năng, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại cùng hệ thống LCD, TiVi và internet hỗ trợ hiệu quả việc giảng dạy, học tập, quản lý điểm danh điện tử hàng ngày.

Phòng học: rộng rãi, thoáng mát và trang bị máy điều hòa, tạo không gian học tập thoải mái và tiện nghi.

  • Phòng thực hành: dành cho các bộ môn Lý, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin học. Các phòng được trang bị các dụng cụ và thiết bị thí nghiệm hiện đại, đảm bảo học sinh được học và thực hành hết sức sinh động.
  • Phòng bán trú: thoáng đãng, hiện đại, thân thiện, giúp các em có cảm giác như ở nhà.
  • Thư viện: bao gồm tài nguyên giấy với hàng ngàn đầu sách giáo khoa, sách tham khảo, sách nghiệm vụ và báo, tạp chí giải trí; thư viện điện tử được trang bị hệ thống máy tính hiện đại giúp học sinh tra cứu thông tin thuận lợi, dễ dàng. Ngoài ra, tại mỗi phòng học còn được trang bị một kệ sách phục vụ nhu cầu đọc tại lớp cho học sinh.
  • Sân tập luyện, vui chơi: sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân bóng rổ, sân thi đấu Taekwondo, sân bóng đá mini,… đảm bảo nhu cầu thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.
  • Phòng Hội trường được đầu tư mới khang trang, sạch đẹp, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của nhà trường.
  • Khu nội trú: được trang bị các thiết bị hiện đại như máy lạnh, TiVi, máy nước nóng lạnh…có không gian học tập, đọc sách giải trí, học sinh được quản lý tốt, có hệ thống camera giám sát 24/24.
  • Khu ăn uống, căn tin: được đầu tư mới, sạch sẽ, an toàn, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.
  • Khu vệ sinh: đã đầu tư sửa chữa, cải tạo khang trang, sạch đẹp, thoáng mát, an toàn, với đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Một số hình ảnh:

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

csvc new 2023 1

Liên hệ

Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tri Phương

Địa chỉ: 112/48 Bùi Quang Là, Phường 12, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 542 77 888 | Hotline: 0906 800 790