TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Sứ Mệnh - Tầm Nhìn

  + Mục Tiêu :

- Học sinh được học tập theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Tăng cường các môn kỹ năng sống đặc biệt môn tiếng Anh các em sẽ được học với giáo viên người bản địa để tăng khả năng sử dụng ngoại ngữ thông thạo và chuẩn xác.

- Học sinh được giáo dục toàn diện, có hành vi ứng xử trên nền tảng đạo đức chuẩn mực, có nhiều kỹ năng khác nhau cần thiết cho tương lai và phù hợp với tính cách của công dân toàn cầu.

  • Có tinh thần, thể lực khỏe mạnh biết khám phá các giá trị bản thân và cuộc sống bên ngoài.
  • Có năng lực suy nghĩ, lập luận và phê phán và phương pháp sáng tạo
  • Có nền tảng kiến thức và kỹ năng cơ bản để học tiếp lên cao. Biết định hướng nghề nghiệp phù hợp với sở trường và tài năng riêng có của mỗi học sinh.
  • Nỗ lực học tập và làm việc vì cuộc sống tươi đẹp và phát triển ý thức công dân toàn cầu.

 

  + Sứ Mệnh :

“ Xây dựng môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, thân thiện và an toàn, mỗi học sinh có cơ hội phát triển tài năng và giàu tư duy sáng tạo.

  + Tầm Nhìn :

Trường Nguyễn Tri Phương là một trong những trường phổ thông có 3 cấp học có uy tín và vị thế cao trong trong ngành giáo dục và đạo tạo của thành phố và khu vực.

" Là một trong những ngôi trường hàng đầu của thành phố nơi mà các em học sinh mong muốn lựa chọn để học tập và rèn luyện. Nơi mà các giáo viên luôn có khát vọng được cống hiến để vươn tới tương lai. "+ Phương Thức Giáo Dục :

Trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi và hiện đại, khu nội trú bán trú sạch đẹp, văn minh. Môi trường học tập thân thiện và an toàn.

IMG_9545

 

Học tập và sinh hoạt 2 buổi/ ngày, kết hợp chương trình giáo dục kỹ năng sống với hoạt động trải nghiệm sáng tạo.

IMG_9341

 

Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, kết hợp học tập theo chương trình song ngữ các môn khoa học tự nhiên, giảm lý thuyết, tăng cường thực hành luyện tập.

 

Học sinh được rèn luyện kỹ năng sống và được tự lựa chọn lĩnh vực học tập theo môn học và các hoạt động tự chọn sáng tạo. Các hoạt động ngoài giờ lên lớp bao gồm: hoạt động học sinh tự quản lý, các hoạt động tự phát triển, các hoạt động dịch vụ xã hội và các hoạt động thi đấu thể thao.

ff818c56fa461b184257
 
4dfa34834684a7dafe95