TRƯỜNG TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
NGUYỄN TRI PHƯƠNG

Giới Thiệu

   Trường TH, THCS và THPT Nguyễn Tri Phương tọa lạc tại 112/48 đường Bùi Quang Là, Phường 12 Quận Gò Vấp. Được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM cấp phép thành lập năm 2012. Ngôi trường được thành lập xuất phát từ tâm huyết của những người thầy đã và đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, với mục đích tôn vinh những truyền thống văn hóa của con người Việt Nam.

   Mục đích mà trường hướng đến là rèn luyện các em học sinh trở thành những con người hoàn thiện cả trí tuệ , nhân cách và tâm hồn. Nhà trường thực hiện phương pháp giáo dục toàn diện, dạy chữ, dạy người, để mỗi học sinh vừa là con ngoan vừa là trò giỏi. Trong những năm qua đã có rất nhiều học sinh của trường đã đậu vào những trường đại học danh tiếng trong thành phố, trường đang hướng tới tất cả học sinh của trường phải đậu đại học 100%.

   Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Thành phố, Trường Nguyễn Tri Phương đã và đang quyết tâm nỗ lực phấn đấu xây dựng trở thành trường trọng điểm chất lượng cao của ngành giáo dục và đạo tạo, luôn là địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh trên khắp mọi miền của đất nước.

   Từ nơi đây cũng đã nhiều thế hệ học trò tốt nghiệp và trưởng thành. Ngôi trường Nguyễn Tri Phương chính là điểm khởi đầu cho những tương lai thành đạt của các em.

   Tâp thể sư phạm nhà trường luôn dành tất cả những tâm huyết của mình để chuẩn bị cho các em học sinh những hành trang tốt nhất bước vào cuộc sống.